Bàn phím có dây SingPC KB-M6 (tích hợp 3 cổng USB)

Sold: 0

– Kiểu kết nối: Có dây

– Chuẩn kết nối: USB

– Phím chức năng: Standard

– Màu: Đen

Xem chi tiết

Category:

Đặc điểm nổi bật

Bàn phím có dây SingPC KB-M6 (tích hợp 3 cổng USB)

Bàn phím là công cụ hàng đầu được dân văn phòng sử dụng mỗi ngày. Vậy nên SingPC cũng đem những điều tốt nhất với mức giá bình dân nhất cung cấp cho người dùng. Cùng Minaco tìm hiểu về bàn phím có dây SingPC KB-M6 (tích hợp 3 cổng USB) nhé!

Mỗi phím của Linh kiện máy tính SingPC KB-M6 đều làm từ vật liệu nhựa cứng ABS cao cấp được in laser mang tới độ rõ nét cao, thậm chí bạn có thể nhìn thấy rõ chữ ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.

Với thiết kế fullsize lên tới 104 phím, SingPC KB-M6 cung cấp hệ thống 14 phím chức năng như Num Lock, Caps Lock & Scroll Lock,… thuận tiện và phù hợp với mọi phân khúc người dùng, kể cả các ngành đặc thù như kế toán, kỹ sư đòi hỏi nhiều phím nóng.

Bàn phím SingPC KB-M6 sử dụng đầu cắm USB phù hợp với nhiều thiết bị PC, laptop… Bạn chỉ cần cắm là có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần bất kì phần mềm nào khác.

Sở hữu chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý, bàn phím có dây SingPC KB-M6 trở thành lựa chọn hàng đầu của dân văn phòng.

Sản phẩm hiện được bày bán với chính sách bảo hành 12 tháng tại Minaco – doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp công nghệ trong lĩnh vực máy tính, điện thoại, thiết bị văn phòng,….

Đọc thêm

Back to top