Bàn phím Genius Slimstar 230 (USB, Có dây)

Sold: 0

– Kiểu kết nối: Có dây

– Chuẩn giao tiếp: USB

– Phím chức năng: N/A

– Màu: Đen

Xem chi tiết

Category: Tag:

Đặc điểm nổi bật

Bàn phím Genius Slimstar 230 (USB, Có dây)

Bàn phím Genius Slimstar 230 là giải pháp tiện lợi cho nhu cầu sử dụng bàn phím dù ở nhà hay nơi làm việc. Toàn bộ các phím được thiết kế theo phong cách mềm mại, tinh tế, mang đến cảm giác dễ dàng và thoải mái khi gõ.

Giải trí trong tầm tay

Bàn phím Genius SlimStar 230 mang đến những trải nghiệm hoàn hảo khi bạn muốn xem phim, nghe nhạc, chuyển bài hát hay truy cập email trên máy tính. Các phím đa phương tiện vô cùng tiện lợi khi cho phép bạn thao tác nhanh chóng chức năng phát nhạc, tạm dừng, tua lại, tiến bài và tăng giảm âm lượng. Và cùng với những phím nóng và các phím F, bạn hoàn toàn có thể truy cập nhanh vào email và các website ưa thích.

Kiểu dáng đơn giản, hiện đại

Là bàn phím đúng chuẩn, Bàn phím Genius Slimstar 230  có kiểu dáng đơn giản với đường viền bàn phím hay mỗi phím vuông vức, tăng phần mạnh mẽ cho sản phẩm. Được trang bị đầy đủ các phím nhấn cần thiết nhất, các phím có trường phím ngắn tạo cảm giác thoải mái và giảm mỏi trong suốt quá trình gõ. Các chữ, số trên phím được khắc nổi bằng công nghệ cao nên không lo bị nhòe hay mất nét, bền bỉ với thời gian.

Phím nhấn mềm mại, độ ồn thấp

Các phím trên Genius Slimstar 230 có độ đàn hồi tốt, tạo cảm giác em ái nhất cho đôi bàn tay khi nhấn. Đồng thời với thiết kế đặc biệt giúp giảm độ ồn tối đa, bạn sẽ không còn lo lắng việc gây ra phiền toái cho những người xung quanh khi đang gõ phím. Đây là sản phẩm lý tưởng cho môi trường làm việc văn phòng.

Kết nối máy tính qua cổng USB tiện dụng

Sử dụng đầu cáp thông dụng nhất dành cho máy tính để bàn, người dùng có thể kết nối bàn phím với máy tính và sử dụng ngay mà không cần phải cài đặt. 

Đến với PHÚC ANH để mua Linh kiện máy tính chính hãng với mức giá tốt nhất

Đọc thêm

Back to top