Bàn phím Lecoo KB101 (USB, Có dây)

Sold: 0

– Kiểu kết nối: Có dây

– Chuẩn giao tiếp: USB

– Phím chức năng: Standard

– Màu: Đen

Xem chi tiết

Category: Tag:

Đặc điểm nổi bật

Bàn phím Lecoo KB101 (USB, Có dây)

Bàn phím của Lecoo đi kèm với bố cục tiêu chuẩn nên người dùng mới sẽ không gặp khó khăn khi chuyển sang bàn phím Lecoo này.

Bàn phím Lecoo KB101 này được thiết kế cho công việc và sử dụng hàng ngày. Tay sẽ không dễ bị đau khi sử dụng bàn phím này. Bố cục của bàn phím này sử dụng một bố cục tiêu chuẩn nên không cần phải điều chỉnh lại khi thay đổi sang bàn phím mới này. Bàn phím này có thể được sử dụng trên nhiều mẫu PC hoặc máy tính xách tay, miễn là nó được trang bị cổng USB.

Lecoo KB101, nổi bật với vẻ ngoài đơn giản và phong cách, mang đến cho bạn trải nghiệm bàn phím khác biệt với cảm giác tự nhiên và mượt mà. Các phím mũi tên kích thước đầy đủ giúp điều hướng dễ dàng hơn bằng tay, trong khi bàn phím cong làm nổi bật bàn phím này với một cái nhìn khác. Với chế độ plug-and-play ( cắm là chạy) , bạn có thể sử dụng bàn phím bằng cách cắm cáp vào máy tính của bạn trong vài giây mà không cần phải thực hiện bất kỳ hành động nào với việc sử dụng ngay lập tức.

Sản phẩm hiện được bày bán với nhiều ưu đãi cùng thời hạn bảo hành 24 tháng tại Minaco – doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp linh kiện pc và giải pháp công nghệ trong lĩnh vực máy tính, điện thoại, thiết bị văn phòng, …

Đọc thêm

Back to top