Chuột chơi game Edra EM601 v2 đen (USB)

Sold: 0

Chuột Edra EM601 v2

Chuẩn kết nối USB

Độ phân giải: 1600 DPI

Switch Huano độ bền 5 triệu lần nhấn

Xem chi tiết

Category:

Đặc điểm nổi bật

Chuột Edra EM601 v2 đen (USB)

Là một sản phẩm chuột máy tính phân khúc giá rẻ đến từ thương hiệu E-Dra, Chuột E-Dra chính hãng Edra EM601 v2 Đen sẽ giúp bàn hoàn thành các công việc văn phòng hoặc chơi game một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm hiện đang được phân phối tại tất cả các cở sở của Minaco với thời gian bảo hành lên tới 24 tháng.

Thiết kế tối giản

Chuột E-Dra EM601 V2 Đen có thiết kế đối xứng gọn nhẹ, phù hợp với các kích thước tay từ nhỏ đến vừa. Mặt trên sản phẩm được phủ lên một lớp matte cho cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn, màu đen bao phủ toàn bộ thiết bị mang lại cho phụ kiện này một vẻ ngoài tối giản, phù hợp với mọi không gian.

Hiệu năng ổn định

Với độ phân giải lên đến 1600 DPI, cùng với nút bấm có tuổi thọ lên đến 5 triệu lần nhấn, E-Dra EM601 V2 vô cùng phù hợp cho công việc văn phòng và giải trí nhẹ nhàng. Dây kết nối chuột chuẩn kết nối USB để bạn dễ dàng cắm và sử dụng thiết bị.

Đến ngay Minaco để Mua Gaming Gear tại Hà Nội với giá siêu ưu đãi cùng thời hạn bảo hành 24 tháng. Minaco – doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp công nghệ trong lĩnh vực máy tính, điện thoại, thiết bị văn phòng, …

Đọc thêm

Back to top