Chuột không dây Bluetooth Logitech MX Anywhere 3S (pin sạc)-Màu đen

Sold: 0

Kết nối: Không dây
Chuẩn kết nối: Bluetooth/Wireless
Màu sắc: Đen
Mô tả khác: Giảm 90% tiếng ồn khi click. Hoạt động trên mọi bề mặt (Kể cả mặt kính). Kết nối: Bluetooth (Hoặc Wireless Bolt phải mua thêm receiver) cùng lúc cho 3 thiết bị. Tính năng: Con lăn sử dụng công nghệ Magspeed cho phép di chuyển đến 1,000 dòng/giây. Thời lượng pin: Lên đến 70 ngày cho 1 lần sạc (Cổng Type C)

Xem chi tiết

Category:

Đặc điểm nổi bật

Sản phẩm hiện được bán với chế độ bảo hành 12 tháng, ngoài ra Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm bàn phím chuột khác đang có tại Minaco.

Chuột không dây Bluetooth Logitech MX Anywhere 3S (pin sạc)-Màu đen

Giữ cho các chuyển động của bạn trơn tru như luồng công việc của bạn, MX Anywhere 3S ra đời để thực hiện điều đó. Cùng Minaco tìm hiểu hiệu năng của sản phẩm ngay dưới đây nhé!

Sản phẩm có 3 màu đen, hồng và xám

Tải về Logi Options+ tại đây

Chuyên nghiệp khi sử dụng đem lại hiệu năng tối đa mà bạn cần 

MX Anywhere 3S đem đến những cú nhấp chuột yên tĩnh – vì vậy bạn có thể tập trung vào luồng công việc của mình và làm chủ bất kỳ dự án nào mà ít bị phân tâm và tập trung hơn.

Các nút Quiet Click (Nhấp yên tĩnh) mang lại cảm giác nhấp mềm mại, thỏa mãn – nhưng ít tiếng ồn khi nhấp hơn đủ để bạn vẫn nhận được hiệu suất cùng độ chính xác  hoàn hảo mà lại giữ yên tĩnh cho môi trường chuyên nghiệp. 

Mang trên mình nút cuộn Meg Speed, MX Anywhere 3S cho trải nghiệm cuộn nhanh nhất mà vẫn thật yên tĩnh và chuẩn xác nhất từ trước tới nay để bạn cuộn qua 1000 dòng mỗi giây.

Chế độ siêu nhanh này giúp bạn làm việc nhanh hơn 90% so với chuột Logitech thông thường không có bánh xe cuộn điện từ.

MX Anywhere 3S còn được trang bị cảm biến quang học 8K DPI cho bạn di chuyển dễ dàng kể cả trên kính. Vậy nên để MX Anywhere 3S  đồng hành mọi lúc mọi nơi dù là  bàn làm việc chuyên nghiệp hay quán cà phê, hoặc thậm chí trên ghế dài là sự lựa chọn đầy chuẩn xác rồi phải không nào.

Tận hưởng thời gian sử dụng dài 

Không chỉ nhỏ gọn và đầy đủ mọi tính năng cần thiết, con chuột tiên tiến này còn cho phép bạn làm việc ở bất cứ đâu cần tới công việc với thời gian khủng lên tới 70 ngày chỉ với 1 lần sạc đầy trong vòng 3 giờ đồng hồ với USB Type C

Kết nối không dây dễ dàng, đa dạng, linh hoạt 

Dễ dàng ghép nối MX Anywhere 3S qua Bluetooth® Low Energy với tối đa ba thiết bị và chuyển đổi giữa chúng chỉ bằng một nút nhấn. Bluetooth giúp bạn dễ dàng kết nối và giải phóng cổng USB cho các thiết bị khác.

Sự lựa chọn khác dành cho những thiết bị không có Bluetooth? MX Anywhere 3S tương thích với đầu thu USB Logi Bolt (được bán riêng) bạn có thể dễ dàng cắm đầu thu và sử dụng mà không cần cài đặt gì hết nhé.

MX Anywhere 3S tương thích với tất cả các hệ điều hành phổ thông như Windows, macOS, Linux, ChromeOS, iPadOS và Android mà không cần phần mềm cài đặt thêm.

Ứng dụng độc quyền Logi Options+  kết nối hệ sinh thái Logitech lại với nhau

Phần mềm độc quyền – Logi Options+ cung cấp chế độ ghép đôi, giúp công việc của bạn diễn ra trôi chảy hơn bao giờ hết. 

Dễ dàng kiểm soát luồng công việc của bạn với ứng dụng Logi Options+. 

Với Options+, bạn có thể làm việc giữa các thiết bị và hệ điều hành bằng cách sử dụng tính năng Flow, thiết lập tốc độ theo dõi, tùy chỉnh các nút riêng biệt và sử dụng cài đặt tùy chỉnh dành riêng cho ứng dụng để tối ưu hóa gần như mọi khía cạnh của quy trình làm việc. 

Cực đơn giản chỉ cần kết nối máy tính của bạn và di chuyển con trỏ đến cạnh màn hình để làm việc trên chúng. Con chuột của bạn di chuyển theo bạn, không chỉ trên các máy tính mà còn giữa các hệ điều hành Windows® và macOS nhanh trong 1 nốt nhạc. 

Ứng dụng có sẵn cho Windows và macOS.

 

 

Đọc thêm

Phụ kiện

000 dòng/giây. Thời lượng pinLên đến 70 ngày cho 1 lần sạc (Cổng Type C)

Mô tả khác

Đen

Switch

Bluetooth/Wireless

Chuẩn kết nối

Không dây

Back to top