Chuột không dây Logitech Quang M325S (Xám đậm)

Sold: 0

Kết nối: Không dây
Chuẩn kết nối: Wireless
Màu sắc: Xám đậm
Mô tả khác: Với thiết kế tinh tế, hài hòa, chuột quang Logitech M325S thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên. Nhỏ nhắn, xinh xắn và hoàn toàn vừa vặn với tay người dùng, Logitech M325S giúp bạn điều khiển dễ dàng hơn, cho hiệu quả công việc cao hơn. Độ phân giải: 1000dpi

Xem chi tiết

Category:

Đặc điểm nổi bật

Sản phẩm hiện được bày bán với chính sách bảo hành 36 tháng tại Minaco – doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp công nghệ trong lĩnh vực máy tính, điện thoại, thiết bị văn phòng,….

Chuột không dây Logitech Quang M325S (Xám đậm)

Hoàn thành công việc ở bất kỳ đâu với con chuột không dây Logitech M325S nhỏ gọn, di động, hiệu năng tối ưu cùng mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ có tại Minaco.

Lý tưởng cho nhiều nhu cầu sử dụng 

Sở hữu thiết kế phù hợp nhiều phân khúc người dùng với hình dáng uốn cong thoải mái được mô phỏng dựa trên đường cong tự nhiên của tay bạn, Logitech M325S lý tưởng cho mọi phân khúc người dùng kể cả những người dùng có bàn tay nhỏ gồm cả trẻ em.

Với 2 tone màu xám đậm và xám nhạt, bạn dùng chuột không dây Logitech M325S trong thời gian dài mà không lo cũ hay sờn màu. Ngoài ra đây cũng là 2 tone màu thời thượng, luôn được ưa chuộng sử dụng trong nhiều thập kỷ trở lại đây. 

Dễ sử dụng và tương thích với tất cả các hệ điều hành chính, chuột sẵn sàng để làm việc trong vòng vài giây và có thời lượng pin lên tới 18 tháng (tùy theo điều kiện và môi trường sử dụng)

Kết nối dễ dàng, tăng hiệu suất nhanh hơn bao giờ hết với chất lượng mà bạn có thể tin tưởng

Với chuột không dây Logitech quang M325S, bạn chỉ cần cắm đầu thu USB vào máy tính là có thể bắt đầu làm việc trong vòng vài giây.

Sở hữu nút cuộn nhanh, tính năng cuộn siêu chính xác và nút nghiêng, Logitech đem lại tốc độ và sự chính xác bạn cần để lướt trên mọi tác vụ dù là bảng tính dài hay những hình ảnh landscape. 

Đặc biệt, con chuột này được tích hợp ứng dụng Logitech Options cho bạn khả năng tùy chỉnh hành động nghiêng để thực hiện cuộn ngang, tiếp theo/quay lại và nhiều hơn nữa.

M325S tương thích với hầu hết các hệ điều hành như Windows®, macOS®, Linux®, nó sẵn sàng làm việc trong giây lát.

Tuy nhiên việc tùy chỉnh nút thông qua phần mềm Logitech Options không khả dụng trên Linux. 

Chuột không dây Logitech đảm bảo kết nối mạnh mẽ, đáng tin cậy ở khoảng cách lên tới 10 m ~33 feet (phạm vi không dây có thể thay đổi tùy theo người dùng, điều kiện môi trường và mức độ sử dụng).

 

Đọc thêm

Kết nối

Không dây

Chuẩn kết nối

Wireless

Màu sắc

Xám đậm

Mô tả khác

cho hiệu quả công việc cao hơn. Độ phân giải1000dpi, chuột quang Logitech M325S thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên. Nhỏ nhắn, hài hòa, Logitech M325S giúp bạn điều khiển dễ dàng hơn, Với thiết kế tinh tế, xinh xắn và hoàn toàn vừa vặn với tay người dùng

Back to top