Chuột không dây Wireless SingPC MS-50 (Màu đỏ)

Sold: 0

– Kiểu kết nối: Không dây

– Chuẩn giao tiếp: USB-Wireless

– Phím chức năng: Standard

– Màu: Đỏ

Xem chi tiết

Category:

Đặc điểm nổi bật

Chuột không dây Wireless SingPC MS-50 (Màu đỏ) 

Cung cấp tính năng hàng đầu cho “cộng sự” đồng hành bên bạn mỗi ngày

SingPC MS-50 thuộc thế hệ chuột không dây có sử dụng công nghệ không dây 2.4 GHz nâng cao cho phạm vi kết nối lên tới 10m với độ phân giải khá cao lên tới 1200 DPI. 

Đặc biệt chỉ với mức giá phổ thông nhưng SingPC cung cấp cho bạn chức năng ngủ tự động cho quá trình nghỉ giữa giờ hay làm việc tại nhà không bị xáo trộn sau một khoảng thời gian.

Không cần sạc, sử dụng pin AAA thả ga trên nền tảng đầu nối USB 2.0

Đây là dòng chuột không cần sạc pin, nhờ vậy quá trình sử dụng cũng được coi là khá thuận tiện. Nếu chuột của bạn hết pin, việc tìm mua 1 đôi pin AAA vẫn dễ dàng hơn là ngồi đợi sạc mấy tiếng pin.

Về khả năng kết nối, Wireless SingPC MS-50 sử dụng đầu cắm USB 2.0 phổ biến mà mọi máy tính, PC, laptop, AIO,… đều sử dụng. 

Dòng sản phẩm của SingPC tương thích với tương thích với Windows® 7, 8, 8.1, 10 / Mac. OS X 10.8 trở lên.

Thiết kế để người dùng an tâm về sức khỏe khi sử dụng

Là dòng thiết bị văn phòng được sử dụng gần như nhiều nhất trong ngày, chuột không dây Wireless SingPC MS-50 được thiết kế có dáng ôm tay để phù hợp với đại đa số người dùng. Với thiết kế như vậy cùng trọng lượng chỉ 57g, bạn có thể yên tâm làm việc cả ngày mà không lo đau mỏi hay nhức cổ tay.

Wireless SingPC MS-50 hiện có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn, thể hiện cá tính. Sản phẩm hiện được bày bán với chính sách bảo hành 12 tháng tại Minaco – doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp công nghệ trong lĩnh vực máy tính, điện thoại, thiết bị văn phòng,….

Đọc thêm

Back to top