23% off

Màn chiếu Điện Dalite P96EST 136 Inch

Sold: 0

1.990.000 

– Kiểu màn chiếu: Điện (động cơ Tubular)

– Kích cỡ: 136 Inch

– Kích thước: 2,44 m x 2,44 m

– Mô tả khác: có điều khiển từ xa, Vải màn chất lượng cao Matte white, Góc nhìn +/- 55 độ, gain đạt 1.2, Khả năng chống mốc,Kích thước vùng chiếu (inch): 96″x96″

Xem chi tiết

Màn chiếu Điện Dalite P96EST 136 Inch

1.990.000 

Buy Now
Add to cart
Category:

Đặc điểm nổi bật

Sản phẩm hiện được bày bán với chính sách bảo hành chính hãng 12 tháng tại Phúc Anh – doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp công nghệ trong lĩnh vực máy tính, điện thoại, thiết bị văn phòng,….

Màn chiếu Điện Dalite P96EST 136 Inch

Với chất lượng vải cực tốt, hệ thống cuộn êm, bền, tạo cảm giác nhẹ nhàng khi muốn điều chỉnh lên xuống. Màn chiếu điện Dalite thực sự là sự lựa chọn cho các văn phòng, giải trí gia đình và kinh doanh. Phúc Anh không chỉ cung cấp màn chiếu đủ mọi loại kích cỡ với nhiều dạng như treo, điện, chân, … mà còn hỗ trợ dịch vụ lắp đặt màn chiếu từ 70 đến 150 inch với giá siêu ưu đãi.

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tương thích nhiều máy chiếu

Màn chiếu tương thích trình chiếu trên hầu hết các model máy chiếu trên thị trường hiện nay như máy chiếu Sony, Epson, BenQ, Optoma, Panasonic, Hitachi, Casio, ….

Chất liệu cao cấp

Dalite P96EST có kích thước 136 inch được làm từ vải màn chất lượng cao Matte white với góc nhìn +/- 55 độ gain đạt lên đến 1.2 giúp hình ảnh trình chiếu sẽ sáng và sắc nét hơn lên đến 2- 3 lần so với trình chiếu trên bức tường trắng thông thường.

Dalite P96EST có vùng chiếu rộng 2.44m x 2.44m cho kích cỡ trình chiếu 96×96 Inch. 

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Màn có tính năng chống ẩm mốc, chống ngấm nước, chống tĩnh điện, chống nhăn, viền màn chống rách,… giúp bạn sử dụng lâu dài và tránh được mọi tác động của bên ngoài.

Dễ dàng sử dụng

Màn chiếu cuốn lên từ từ không cần dùng hay giữ tay nhờ hệ thống bảng điều khiển ngay bên cạnh. Hãy bấm và để màn chiếu tự động cuốn về hộp nhé!

Màn chiếu điện có thể lắp đặt gắn trần hoặc trên tường.

 *Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Đọc thêm

Back to top