Máy in laser màu Canon LBP674Cx

Sold: 0

Chức năng: In – Copy – Scan
In đảo mặt: Có
Cổng giao tiếp: USB/ LAN/ WIFI
Dùng mực: Sử dụng Cartridge mực :
Cartridge 069 BK: 2,100 pages (bundled: 1,200 pages)
Cartridge 069 CMY: 1,900 pages (bundled: 1,100 pages)

Xem chi tiết

Đặc điểm nổi bật

Sản phẩm hiện được bán với chính sách bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng tại Minaco – doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp công nghệ trong lĩnh vực máy tính, điện thoại, thiết bị văn phòng,….

Máy in laser màu Canon LBP674Cx

Thông số kỹ thuật sản phẩm tại đây

Tải firmware, phần mềm sử dụng tại đây

Hướng dẫn sử dụng tại đây

Điểm nổi bật của Canon LBP674Cx

Tốc độ in (A4): Lên đến 33 ppm

Thời gian in bản đầu tiên (A4): 7,1 giây (Đơn sắc / Màu)

Độ phân giải in: Lên đến 1200 x 1200 dpi (nội suy tương đương)

In di động

Gigabit Ethernet, không dây, kết nối trực tiếp

Khối lượng in hàng tháng được khuyến nghị: 750 – 4.000 trang

Gia tăng hiệu năng đáp ứng nhu cầu linh hoạt chuyển mình cùng thế giới 

Được thiết kế để đơn giản hóa quy trình làm việc cho văn phòng, máy in laser màu Canon LBP674Cx với tốc độ in 33 trang/phút (A4), 29 trang/phút (2 mặt) cho bản in chất lượng 1200dpi, thời gian in bản đầu trong vòng 7.1 giây với cả tone đen trắng và màu cho ra từ 750 đến 4000 bản in khuyến nghị mỗi tháng. 

Ngoài ngôn ngữ in UFR II độc quyền của Canon, các ngôn ngữ in PCL6 và Adobe® PostScript® 3™ tiêu chuẩn công nghiệp được hỗ trợ trên Canon LBP674Cx để đảm bảo tích hợp liền mạch với một loạt các ứng dụng trong doanh nghiệp.

Với khả năng kết nối linh hoạt qua cổng giao tiếp USB/ LAN/ WIFI và tận dụng công nghệ màu V² để tạo ra các tài liệu có màu sắc chất lượng tuyệt vời, máy in màu Canon linh hoạt cho bạn thao tác in kể từ xa qua các ứng dụng di động như Canon PRINT Business, Canon Print Service, Apple® AirPrint®, Mopria® Print Service, Microsoft Universal Print 

Đặc biệt, máy in màu hỗ trợ in đảo mặt, có khay giấy đa năng 50 tờ, khay nạp giấy tùy chọn 550 tờ, công suất đầu vào giấy tối đa 850 tờ và đầu ra giấy 150 tờ để bạn tập trung vào làm việc liên tục, không bị ảnh hưởng bởi việc thay giấy lấy bản in liên tục.

Nhìn chung khối lượng làm việc đó giúp máy in màu Canon LBP674Cx phù hợp với các văn phòng nhỏ.

 

In bảo mật, an toàn công ty an tâm làm việc

Đảm bảo bảo mật trước các mối đe dọa tiềm ẩn trên không gian mạng, máy in Canon bao gồm nhiều tính năng quản lý thiết bị cho phép quản trị viên kiểm soát quyền truy cập vào máy in, giám sát việc sử dụng và định cấu hình cài đặt bảo mật. 

Bên cạnh đó, Canon còn cung cấp tính năng cho phép người dùng gửi lệnh in đến máy in, nhưng lệnh in sẽ không được in cho đến khi người dùng nhập mã PIN duy nhất tại chính máy in. 

Cùng với đó còn thật nhiều tính năng bảo mật mạng, chẳng hạn như các giao thức bảo mật để truyền dữ liệu, kiểm soát truy cập và xác thực người dùng. Các tính năng này giúp bảo vệ máy in khỏi bị truy cập trái phép và đảm bảo rằng chỉ những người dùng được ủy quyền mới có thể in trên thiết bị.

 

Trang bị lẫn vật tư đa dạng, dễ dàng để bạn tìm kiếm và thay thế

Tận hưởng quy trình hoạt động xuyêt suốt, ít ồn ào và ít phải bảo trì với thiết kế hộp mực tất cả trong một của Canon.

Canon trang bị trên LBP674Cx màn hình cảm ứng màu 5 inch, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tùy chỉnh phím tắt và bố cục. Kết hợp với khả năng kết nối mạng mạnh mẽ, đơn giản chỉ cần kết nối là in.

Cùng với đó, để mà nói lý do giúp Canon LBP674Cx trở thành thiết bị được mọi văn phòng tin dùng không thể thiếu được công lao của hộp mực năng suất cao Cartridge 069 BK tùy chọn, có sẵn dành cho khách hàng in khối lượng lớn, giảm tần suất phải thay thế hộp mực. Đầu tư hộp mực này bạn thu về được khoảng 1900 đến 2000 trang mỗi màu. Thật là sự đầu tư có lãi phải không nào.

Cuối cùng, nếu quý khách có nhu cầu đổ mực hay sửa chữa máy in, vui lòng liên hệ hotline 19002173 hoặc qua website, fanpage để được đội ngũ nhân viên của Minaco tư vấn cụ thể với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 

Đọc thêm

Loại máy in

Máy in laser màu

Chức năng

In – Copy – Scan

Khổ giấy

A4/A5

Bộ nhớ

1Gb

Tốc độ in

– Tốc độ in trắng đen33 trang/phút (A4), 1 giây (đen trắng/màu), 29 trang/phút (2 mặt)- Thời gian in trang đầu7, 29 trang/phút (2 mặt)- Tốc độ in màu33 trang/phút (A4)

Công nghệ in

Đa chức năng

In đảo mặt

ADF

Độ phân giải

Độ phân giải inLên đến 1200 x 1200 dpi (tương đương)

Cổng giao tiếp

USB/ LAN/ WIFI

Dùng mực

Sử dụng Cartridge mực Cartridge 069 BK2,100 pages (bundled1,200 pages)Cartridge 069 CMY1,900 pages (bundled1,100 pages)

Mô tả khác

Hỗ trợ hệ điều hành Windows®, Windows Server®, Mac® OS, Linux*1

Kích thước

425 x 427 x 380 mm

Trọng lượng

16,1 Kg

Xuất xứ

Chính hãng

Back to top