39% off

Bàn phím không dây LOGITECH K400 Plus – Màu trắng (tích hợp chuột)

Sold: 0

699.000 

– Kiểu dáng hiện đại và trang nhã

– Tích hợp phần touchpad thông minh

– Công nghệ kết nối không dây 2.4GHz

– Sử dụng được cho máy tính và smart TV

– Đầu thu công nghệ Unifying

Xem chi tiết

Bàn phím không dây LOGITECH K400 Plus - Màu trắng (tích hợp chuột)

699.000 

Buy Now
Add to cart
Category:

Đặc điểm nổi bật

Bàn phím không dây LOGITECH K400 Plus (Màu trắng)

Thiết kế hiện đại, thoải mái, bền bỉ

Bàn phím K400 Plus tích hợp bàn di chuột giúp cho việc gõ và điều hướng ở cùng một nơi. Khi sử dụng với TV thông minh, K400 giúp cho việc điều hướng dễ dàng hơn mà không cần kết nối bàn phím và chuột riêng. Do đó bạn có thể xem video, duyệt web hay trò chuyện với bạn bè liền mạch.

Tuổi thọ pin của bàn phím lên tới 18 tháng loại bỏ rắc rối khi phải thay pin thường xuyên, với phím bật/ tắt thuận tiện và công nghệ tiết kiệm năng lượng để duy trì tuổi thọ pin. Thiết kế chống đổ tràn thiết kế và các phím bền bỉ giúp bạn luôn trên đúng lộ trình bất kể mọi rủi ro.

Điều khiển không dây tiện dụng

Bàn phím không dây cắm vào-là-sử dụng với bàn di chuột tích hợp cho bạn quyền điều khiển hoàn toàn máy tính có kết nối TV từ ghế sô-pha của mình. K400 Plus là bàn phím yên tĩnh, dễ sử dụng với bàn di chuột tích hợp, cộng với tất cả các phím nóng mà người dùng Windows® và Android™ đều biết và yêu thích. Hoàn thiện với các phím điều khiển phương tiện giúp cho việc điều hướng TV có kết nối máy tính trở nên nhanh chóng.

Bàn phím lớn, yên tĩnh

Các phím thoải mái, yên tĩnh và bàn di chuột lớn giúp cho việc điều hướng hoạt động giải trí dễ dàng, ngay cả việc thiết lập cũng nhanh chóng nhờ đầu thu USB Unifying cắm vào-là-sử dụng.

Kết nối không dây, tương thích nhiều nền tảng

Công nghệ không dây mạnh mẽ, không bị trễ cho bạn sự tự do lên tới 10m mà không bị trễ hay rớt mạng. Bàn phím không dây Logitech được thiết kế để sử dụng với Windows 7, Windows 8, Windows 10 trở lên, Android 7 trở lên, và Chrome OS™.

Hình ảnh trong bài viết chỉ mang tính minh họa

Đọc thêm

Back to top