34% off

Bàn phím không dây Logitech MX Keys Mini Màu xám đậm (Wireles, Bluetooth, có đèn nền, sạc nhanh)

Sold: 0

2.290.000 

– Kiểu kết nối: Không dây

– Chuẩn giao tiếp: Wireless/ Bluetooth

– Màu: Xám đậm

Xem chi tiết

Bàn phím không dây Logitech MX Keys Mini Màu xám đậm (Wireles, Bluetooth, có đèn nền, sạc nhanh)

2.290.000 

Buy Now
Add to cart
Category: Tag:

Đặc điểm nổi bật

Bàn phím không dây Wireles, Bluetooth Logitech MX Keys Mini (Xám đậm)

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Linh kiện máy tính Logitech MX Keys Mini – bàn phím không dây tối giản được thiết kế dành cho những nhà sáng tạo. Hình dáng nhỏ gọn hơn và các phím thông minh hơn, tạo ra cách sáng tạo và thực hiện mạnh mẽ hơn.

Thoải mái thao tác trên bàn phím

Các phím Perfect Stroke đảm bảo rằng mỗi lần nhấn phím đều mượt mà, tự nhiên và chính xác. Các phím dạng đĩa hình cầu phù hợp với hình dáng ngón tay bạn và các cạnh bo tròn đem lại phản hồi tốt hơn. Lớp phủ mờ được sử dụng cho từng phím để ngón tay bạn lướt êm ái qua bề mặt.

Trải nghiệm gõ siêu mượt mà

Bàn phím không dây Logitech có độ ổn định phím tốt hơn, làm giảm tiếng ồn và tối ưu hóa độ nhạy giúp trải nghiệm gõ của bạn mượt mà, tự nhiên và chính xác hơn.

Phím tắt thông minh

Các phím Fn thông minh cho bạn khả năng gửi các biểu tượng cảm xúc (emoji), tắt tiếng và hủy tắt tiếng mic, cũng như đàm thoại thành văn bản.

Nổi bật trong đêm tối

Logitech MX Keys Mini trang bị đèn nền tự động điều chỉnh theo điều kiện ánh sáng giúp bạn làm việc cả trong bóng tối, cho những giây phút truyền cảm hứng.

Kết nối nhanh hơn, sạc nhanh hơn

Logitech MX Keys Mini hoạt động lên tới 10 ngày trong một lần sạc đầy qua cổng USB. Dễ dàng kết nối bàn phím qua công nghệ Bluetooth với các thiết bị cùng lúc.

Đọc thêm

Back to top