32% off

Chuột không dây Bluetooth Logitech M240 Silent (Đen)

Sold: 0

369.000 

Kết nối: Không dây
Chuẩn kết nối: Kết nối không dây Bluetooth
Màu sắc: Đen
Mô tả khác: Chuột không dây Bluetooth Logitech M240 Silent giảm 90% tiếng ồn khi click. Kết nối: Bluetooth (Hoặc Bolt phải mua thêm receiver). Tính năng: Swift Pair cho kết nối tức thì với Windows. Thời lượng pin: 18 tháng (1 viên AA)

Xem chi tiết

Chuột không dây Bluetooth Logitech M240 Silent (Đen)

369.000 

Buy Now
Add to cart
Category:

Đặc điểm nổi bật

Sản phẩm hiện được bán với chế độ bảo hành 12 tháng, ngoài ra Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm bàn phím chuột khác đang có tại Minaco.

Chuột không dây Bluetooth Logitech M240 Silent (Đen)

Với kinh nghiệm hơn 25 năm chuyên môn, Logitech đã tạo ra con chuột bluetooth M240 Silent có thời lượng pin 18 tháng cho phép bạn tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất.  Cùng Minaco tìm hiểu chi tiêt sản phẩm ngay dưới đây nhé!

Tải về Logi Options+ tại đây

Sản phẩm có 3 màu đen, hồng và trắng

Chủ động trong mọi việc không gây và bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh

Chuột không dây Bluetooth Logitech M240 Silent giúp giải phóng không gian làm việc của bạn nhờ khả năng kết nối không dây qua bluetooth trong vài giây và mang lại hiệu suất làm việc siêu yên tĩnh kéo dài dưới sự tác động bởi công nghệ Silent Touch giúp giảm tới 90% tiếng ồn bất cứ khi nào bạn nhấp chuột. 

Tương thích đa dạng với tất cả các hệ điều hành phổ thông như Windows® 10, 11 trở lên; macOS 11 trở lên; iPadOS 14 trở lên; ChromeOS™; Linux® và Android™ 9.0 trở lên mà không cần phần mềm cài đặt thêm, Logitech M240 Silent đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Pin AA hết là thay không tốn thời gian đợi sạc

Là sản con chuột chất lượng với mức giá tốt chỉ có tại Minaco là chưa đủ, Logitech còn cung cấp cho M240 Silent cùng thời lượng pin đỉnh cao đến 18 tháng (với chế độ ngủ tự động), vì vậy bạn có thể sử dụng lâu hơn giữa các lần thay pin. Còn nếu hết pin thì sao, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy 1 viên pin AA với giá thành hợp lý giúp bạn quay trở lại với công việc nhanh hơn bao giờ hết.

*** Lưu ý: tuổi thọ pin có thể thay đổi tùy theo người dùng và điều kiện sử dụng. 

 

Ứng dụng độc quyền Logi Options+  kết nối hệ sinh thái Logitech lại với nhau

Phần mềm độc quyền – Logi Options+ cung cấp chế độ ghép đôi, giúp công việc của bạn diễn ra trôi chảy hơn bao giờ hết. 

Dễ dàng kiểm soát luồng công việc của bạn với ứng dụng Logi Options+. 

Với Options+, bạn có thể làm việc giữa các thiết bị và hệ điều hành bằng cách sử dụng tính năng Flow, thiết lập tốc độ theo dõi, tùy chỉnh các nút riêng biệt và sử dụng cài đặt tùy chỉnh dành riêng cho ứng dụng để tối ưu hóa gần như mọi khía cạnh của quy trình làm việc. 

Cực đơn giản chỉ cần kết nối máy tính của bạn và di chuyển con trỏ đến cạnh màn hình để làm việc trên chúng. Con chuột của bạn di chuyển theo bạn, không chỉ trên các máy tính mà còn giữa các hệ điều hành Windows® và macOS nhanh trong 1 nốt nhạc. 

Ứng dụng có sẵn cho Windows và macOS.

Với Logitech M240 Silent bạn được tận hưởng khả năng điều chỉnh nút và cuộn.

 

Đọc thêm

Phụ kiện
Mô tả khác

Đen

Switch

Kết nối không dây Bluetooth

Chuẩn kết nối

Không dây

Back to top