24% off

Màn chiếu điện Dalite P150ES (3,05×2,29 met)

Sold: 0

2.190.000 

Kiểu màn chiếu: Điện
Kích cỡ: 150Inch
Kích thước: 3,05m x 2,29m

Xem chi tiết

Màn chiếu điện Dalite P150ES (3,05x2,29 met)

2.190.000 

Buy Now
Add to cart
Category:

Đặc điểm nổi bật

Màn chiếu điện Dalite P150ES (3,05×2,29m)

Màn chiếu Dalite hoàn hảo dành cho mọi sự kiện từ hội nghị cho tới giải trí. Với chất lượng vải cực tốt, hệ thống cuộn êm, bền, tạo cảm giác nhẹ nhàng khi muốn điều chỉnh lên xuống. Màn chiếu điện Dalite thực sự là sự lựa chọn cho các văn phòng, giải trí gia đình và kinh doanh.

*Hình ảnh mang tính chất minh họa.

Chất liệu cao cấp

Màn chiếu điện Dalite P150ES được làm từ vải màn chất lượng cao Matte white với góc nhìn +/- 55 độ gain đạt lên đến 1.2 giúp hình ảnh trình chiếu sẽ sáng và sắc nét hơn lên đến 2- 3 lần so với trình chiếu trên bức tường trắng thông thường.

DALITE P150ES có vùng chiếu rộng 3,05×2,29m cho kích cỡ trình chiếu 150 Inch. 

Thiết kế chắc chắn, vải màn luôn căng phẳng như gương khi trình chiếu, màn chiếu theo công nghệ kéo tay thường và thêm công nghệ tự cuốn, đảm bảo chuyển động êm ái.

 

*Hình ảnh mang tính chất minh họa.

Màn chiếu sử dụng vật liệu có độ bền cao và dễ dàng để làm sạch, khó bắt lửa đảm bảo không bị rách màn trong quá trình sử dụng. Bề mặt màn làm bằng chất liệu siêu sáng, phản chiếu chân thực hình ảnh từ máy chiếu, giảm hẳn hiện tượng  lóa, mờ hình gây nhức mỏi mắt. Bên cạnh đó phần viền, mặt sau của màn được tráng một lớp sơn đen giúp phản lại nguồn sáng ngoài máy chiếu qua đó triệt tiêu tác động của chúng gây ra.

 

Tương thích nhiều máy chiếu

Màn chiếu kết hợp trình chiếu với tất cả các model máy chiếu trên thị trường hiện nay như máy chiếu Sony, Epson, BenQ, Optoma, Panasonic, Hitachi, Casio, ….

Dễ dàng sử dụng

Màn chiếu cuốn lên từ từ không cần giữ tay (chỉ cần giật nhẹ rồi thả tay ra là màn hình chiếu sẽ tự động cuốn lên từ từ đến lúc nào sát với vỏ hộp là tự động dừng lại).

Màn chiếu điện Dalite P150ES có thể lắp đặt gắn trần hoặc trên tường.

 

*Hình ảnh mang tính chất minh họa.

Sản phẩm hiện được bày bán với chính sách bảo hành 12 tháng.

Bên cạnh đó Phúc Anh cũng có dịch vụ hỗ trợ lắp đặt màn chiếu từ 70 đến 150 inch với giá siêu ưu đãi.

Tới Phúc Anh để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm công nghệ, laptop, PC, camera, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng,… chính hãng, uy tín cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Đọc thêm

Kiểu màn chiếu

Điện

Kích cỡ

150Inch

Kích thước

05m x 2, 29m, 3

Mô tả khác

có điều khiển từ xa, gain đạt 1.2, Góc nhìn +/- 55 độ, Khả năng chống mốc, Vải màn chất lượng cao Matte white

Back to top