26% off

Màn chiếu điện Dalite P80ES (2m03 x 2m03)

Sold: 0

1.490.000 

Kiểu màn chiếu: Điện
Kích cỡ: 113Inch
Kích thước: 2m03 x 2m03

Xem chi tiết

Màn chiếu điện Dalite P80ES (2m03 x 2m03)

1.490.000 

Buy Now
Add to cart
Category:

Đặc điểm nổi bật

Màn chiếu Điện Dalite P80ES

Thiết kế tinh tế

Màn chiếu Điện Dalite P80ES có vùng chiếu rộng (2m03 x 2m03). Hộp màn chiếu được thiết kế hình lục lăng tĩnh điện màu trắng bạc chắc chắn và không bị cong vênh, màn có viền đen bao quanh giúp hấp thụ ánh sáng thừa. Màn chiếu điều khiển từ xa phù hợp với việc trình chiếu trong văn phòng, trường học, phòng họp,…

Chất liệu cao cấp

Vải màn được làm từ chất liệu cao cấp Matte white, góc nhìn +/- 55 độ, gain đạt 1.2. Màn có khả năng chống ẩm mốc, không bị rách viền nên sử dụng được bền lâu, tiết kiệm chi phí, ít bắt lửa nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng mà không lo đến việc cháy nổ. Mặt sau của màn chiếu sơn màu đen để tăng khả năng phản chiếu của ánh sáng. Mang đến cho bạn những hình ảnh chiếu chất lượng, sắc nét và rõ ràng.

Dễ dàng sử dụng

Màn chiếu được trang bị motor điện chất lượng cao giúp kéo màn lên – xuống tự động nhẹ nhàng với độ ồn thấp. Kết nối với điều khiển từ xa để điều chỉnh lên – xuống và có thể khóa dừng màn hình.

Màn chiếu Điện Dalite P80ES có thể lắp đặt gắn trần hoặc trên tường.

Tương thích nhiều máy chiếu

Màn chiếu kết hợp trình chiếu với tất cả các model máy chiếu trên thị trường hiện nay như máy chiếu Sony, Epson, BenQ, Optoma, Panasonic, Hitachi, Casio, ….

Tới Phúc Anh để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm công nghệ, laptop, PC, camera, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng,… chính hãng, uy tín cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Đọc thêm

Kiểu màn chiếu

Điện

Kích cỡ

113Inch

Kích thước

2m03 x 2m03

Mô tả khác

có điều khiển từ xa, gain đạt 1.2, Góc nhìn +/- 55 độ, Khả năng chống mốc, Vải màn chất lượng cao Matte white

Back to top