22% off

Màn chiếu Treo Dalite P60WS 84 Inch

Sold: 0

659.000 

– Kiểu màn chiếu: Treo

– Kích cỡ: 84 Inch

– Kích thước: 1,52 m x 1,52 m

– Mô tả khác: Vải màn chất lượng cao Matte white, Góc nhìn +/- 55 độ, gain đạt 1.2, Khả năng chống mốc.

Xem chi tiết

Màn chiếu Treo Dalite P60WS 84 Inch

659.000 

Buy Now
Add to cart
Category:

Đặc điểm nổi bật

Sản phẩm hiện được bày bán với chính sách bảo hành chính hãng 12 tháng tại Phúc Anh – doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp công nghệ trong lĩnh vực máy tính, điện thoại, thiết bị văn phòng,….

Màn chiếu Treo Dalite P60WS 84 inch

Màn chiếu Dalite hoàn hảo dành cho các lớp học và thiết bị phòng họp. Khóa hệ thống dễ dàng kéo xuống trong khoảng thời gian để phù hợp với một loạt các định dạng chiếu. Và đặc biệt, hiện nay Phúc Anh không chỉ cung cấp màn chiếu đủ mọi loại kích cỡ với nhiều dạng như treo, điện, chân, … mà còn hỗ trợ dịch vụ lắp đặt màn chiếu từ 70 đến 150 inch với giá siêu ưu đãi.

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Tương thích nhiều máy chiếu

Màn chiếu kết hợp trình chiếu với tất cả các model máy chiếu trên thị trường hiện nay như máy chiếu Sony, Epson, BenQ, Optoma, Panasonic, Hitachi, Casio, ….

Chất liệu cao cấp

Dalite P60WS có kích thước 84 inch được làm từ vải màn chất lượng cao Matte white với góc nhìn +/- 55 độ gain đạt lên đến 1.2 giúp hình ảnh trình chiếu sẽ sáng và sắc nét hơn lên đến 2- 3 lần so với trình chiếu trên bức tường trắng thông thường.

Dalite P60WS có vùng chiếu rộng 1,52 m x 1,52 m cho kích cỡ trình chiếu lên tới 84 inch

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Màn có tính năng chống ẩm mốc, chống ngấm nước, chống tĩnh điện, chống nhăn, viền màn chống rách,… giúp bạn sử dụng lâu dài và tránh được mọi tác động của bên ngoài.

Dễ dàng sử dụng

Màn chiếu cuốn lên từ từ không cần giữ tay (chỉ cần giật nhẹ rồi thả tay ra là màn hình chiếu sẽ tự động cuốn lên từ từ đến lúc nào sát với vỏ hộp là tự động dừng lại).

Màn chiếu treo Dalite P60WS có thể lắp đặt gắn trần hoặc trên tường.

 *Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

              Bạn có thể quan tâm: Các màn chiếu treo tường đang bán chạy hiện nay

Đọc thêm

Back to top