45% off

Màn Chiếu Treo Tường Prima WEB-84S ( 2m13 x 2m13 ) – 120 inch

Sold: 0

1.089.000 

Kiểu màn chiếu: Treo
Kích cỡ: 120Inch
Kích thước: 2m13 x 2m13

Xem chi tiết

Màn Chiếu Treo Tường Prima WEB-84S ( 2m13 x 2m13 ) - 120 inch

1.089.000 

Buy Now
Add to cart
Category:

Đặc điểm nổi bật

Sản phẩm hiện được bày bán với chính sách bảo hành 12 tháng tại Phúc Anh – doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp công nghệ trong lĩnh vực máy tính, điện thoại, thiết bị văn phòng,….

Màn Chiếu Treo Tường Prima WEB-84S ( 2m13 x 2m13 ) – 120 inch

Sở hữu vùng chiếu rộng 2m13 x 2m13 cho kích thước tuơng đương 120 inch, màn chiếu treo tường Prima WEB-84S được thiết kế tĩnh điện màu trắng bạc chắc chắn và không bị cong vênh, màn có viền đen bao quanh giúp hấp thụ ánh sáng thừa. Màn chiếu điều khiển từ xa phù hợp với việc trình chiếu trong văn phòng, trường học, phòng họp,…

Vải màn được làm từ chất liệu sợi quang học cao cấp được nhập từ nước ngoài theo công nghệ cao vì vậy đảm bảo được độ (Sâu) của phim 3D, HD và Full HD, 4K, và một điều quan trọng là tăng độ nét của hình ảnh sẽ đảm bảo được việc bóng đèn máy chiếu có tuổi thọ.

Màn có khả năng chống ẩm mốc, không bị rách viền nên sử dụng được bền lâu, tiết kiệm chi phí, ít bắt lửa nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng mà không lo đến việc cháy nổ. Mặt sau của màn chiếu sơn màu đen để tăng khả năng phản chiếu của ánh sáng. Mang đến cho bạn những hình ảnh chiếu chất lượng, sắc nét và rõ ràng.

Màn chiếu điện có sức tải lớn, tính bền cao giúp cho màn chiếu hoạt động êm ái, không bị nhăn khi thu lên và hạ xuống, giúp giảm tiếng ồn một cách tuyệt đối, có cơ chế rơle tự ngắt khi động cơ bị nóng để bảo vệ độ an toàn cho thiết bị.

Màn chiếu kết hợp trình chiếu với tất cả các model máy chiếu trên thị trường hiện nay như máy chiếu Sony, Epson, BenQ, Optoma, Panasonic, Hitachi, Casio, ….

 

Đọc thêm

Back to top