24% off

Màn hình LG 27MK600M (27Inch/ Full HD/ 5ms/ 75HZ/ 250cd/m2/ IPS)

Sold: 0

3.280.000 

Kiểu màn hình: Màn hình văn phòng
Kích thước màn hình: 27Inch
Độ phân giải: Full HD (1920×1080)
Thời gian đáp ứng: 5ms
Tần số quét: 75HZ
Độ sáng: 250cd/m2

Xem chi tiết

Màn hình LG 27MK600M (27Inch/ Full HD/ 5ms/ 75HZ/ 250cd/m2/ IPS)

3.280.000 

Buy Now
Add to cart
Category:

Đặc điểm nổi bật

Màn hình LG 27MK600M 27Inch IPS

Màn hình máy tính LG 27MK600M là màn hình lý tưởng cho văn phòng của bạn. Với màu sắc chân thực, hiệu năng mạnh mẽ, đáp ứng tốt nhu cầu đồ họa và làm việc văn phòng. 

Thiết kế hầu như không có viền

Màn hình giá rẻ LG 27MK600M được thiết kế với đường viền cực mỏng ở ba cạnh của màn hình thon mảnh này mang đến trải nghiệm xem hầu như không có đường viền, giúp tập trung vào hình ảnh tuyệt đẹp và chính xác. Một sự bổ sung tuyệt đẹp cho mọi bàn làm việc.

Công nghệ Radeon FreeSync – Chơi game mượt mà hơn

Màn hình chơi game LG 27MK600M sử dụng công nghệ Radeon FreeSync làm giảm hiện tượng trộn hình và giật hình xảy ra giữa tốc độ khung hình của thẻ đồ họa và tốc độ làm mới của màn hình, cho phép chuyển động mượt mà hơn và ít giật hình hơn trong các trò chơi nhanh, đòi hỏi cao.

Cân bằng tối

Màn hình còn duy trì khả năng xem ngay cả trong những cảnh tối. Trình ổn định màu đen của LG cảm nhận những cảnh tối và hiển thị vùng này sáng hơn sao cho bạn có thể tìm ra kẻ thù ẩn nấp và phục kích người chơi của bạn trong bóng tối. Cùng với tính năng Crosshair, game thủ có thể nâng cấp kỹ năng của mình lên một tầm cao mới. Bằng cách đặt điểm tấn công ở chính giữa màn hình, tính năng này nâng cao độ chính xác trong các game bắn nhau có người chơi là nhân vật chính.

Chế độ đọc sách

Màn hình văn phòng LG 27MK600M có chế độ giảm ánh sáng xanh giúp làm giảm sự mệt mỏi của mắt, chế độ đọc sách này mang đến điều kiện đọc sách tối ưu. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể thấy thoải mái hơn khi đọc sách trên màn hình.

Điều khiển trên màn hình dễ dàng

Bên cạnh đó, bạn còn dễ dàng điều khiển trên màn hình đưa rất nhiều cài đặt màn hình thiết yếu vào một cửa sổ thuận tiện để truy cập nhanh. Giờ đây bạn có thể điều chỉnh âm lượng, độ sáng, đặt sẵn chế độ hình ảnh, tách màn hình 2.0 và bộ điều khiển kép và nhiều cài đặt khác chỉ bằng một vài cú nhấp chuột, thay vì sử dụng các nút cứng trên màn hình.

Có thể treo tường

Màn hình tương thích VESA này cho phép bạn tự do tháo màn hình khỏi bàn và treo lên tường. Cho phép bạn có được các lựa chọn xem thoải mái và tiết kiệm không gian bàn làm việc với màn hình LG có thể treo tường.

Đọc thêm

Kiểu màn hình

Màn hình văn phòng

Kích thước màn hình

27Inch

Độ phân giải

Full HD (1920×1080)

Thời gian đáp ứng

5ms

Tần số quét

75HZ

Độ sáng

250cd/m2

Tỷ lệ tương phản

10001

Góc nhìn

178°(H)/178°(V)

Tấm nền

IPS

Loại màn hình

Màn phẳng

Loa tích hợp

Không

Cổng giao tiếp

2 x HDMI , 1 x VGA

Phụ kiện kèm theo

Cáp nguồn, Cáp HDMI

Tính năng khác

Màn hình chống lóaCông nghệ Radeon FreeSyncTMĐiều khiển trên màn hìnhTiết kiệm năng lượng thông minh

Xuất xứ

Chính hãng

Back to top