12% off

Máy hủy tài liệu công nghiệp Silicon PS-4000C (A3)

Sold: 0

42.990.000 

Kiểu hủy: Hủy vụn
Công suất hủy: > 20 tờ
Khả năng hủy: Giấy/CD/Credit Card/ Ghim cài/Ghim bấm.

Xem chi tiết

Máy hủy tài liệu công nghiệp Silicon PS-4000C (A3)

42.990.000 

Buy Now
Add to cart

Đặc điểm nổi bật

Máy hủy tài liệu công nghiệp Silicon PS-4000C (A3)

Thiết kế hiện đại

Máy hủy công nghiệp Silicon PS-4000C (A3) có thiết kế trang nhã cùng chất liệu cao cấp, đây chính là một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công việc văn phòng của bạn. Máy hủy có kích thước tiêu chuẩn với thiết kế miệng cắt rộng, hoạt động với công suất cực mạnh đáp ứng cho những văn phòng có nhu cầu sử dụng cao.

Công suất lớn

Máy hủy công nghiệp Silicon PS-4000C (A3) là sản phẩm được hoạt động theo cơ chế tự động, làm việc với công suất lớn nhưng quá trình hoạt động khá êm ái và không gây ra tiếng ồn quá lớn. Máy chuyên dùng để hủy một lượng lớn tài liệu, đĩa CD/DVD cho các tổ chức/văn phòng/công ty.

Máy có công suất hủy lên đến 40 tờ /A3/ 1 lần với tốc độ hủy: 3m/phút/ 11.5ft/min và độ ồn chỉ rơi vào khoảng 56 dB phù hợp phục vụ cho những xí nghiệp, nhà máy, tập đoàn tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, doanh nghiệp nước ngoài, nhà máy, khu công nghiệp…với công suất lớn và khả năng làm việc liên tục.

Bảo mật thông tin

Máy hủy Silicon PS-4000C (A3) giúp bảo vệ thông tin cá nhân hoặc thông tin của doanh nghiệp, khách hàng và nhân viên trong công ty bạn. Việc bảo vệ những dữ liệu nhạy cảm, bí mật, quan trọng là việc vô cùng cần thiết đối với sự phát triển của một doanh nghiệp.

Sử dụng máy hủy tài liệu giúp ngăn chặn các hành vi đánh cắp danh tính và rò rỉ dữ liệu bí mật của công ty. Các tài liệu cũ hoặc lỗi cùng các báo cáo tài chính không cần thiết cần được tiêu hủy ngay trước khi nó có cơ hội đến tay những người có ý đồ xấu, muốn gây bất lợi cho công ty.

Việc tiêu hủy các tài liệu kinh doanh và những tài liệu khác sẽ giúp bạn yên tâm hơn không cần lo lắng cách bảo quản hay giữ gìn các thông tin đó như thế nào cho an toàn, tránh gây tác động xấu cho công ty và một vài cá nhân nào đó.

Giúp văn phòng công ty bớt lộn xộn

Quá nhiều giấy tờ không cần thiết sẽ khiến văn phòng của bạn lộn xộn hơn và rất khó để tìm được tài liệu cần thiết. Ngoài ra việc lưu trữ giấy tờ không sử dụng trong các hộp, tủ, giá sách sẽ khiến văn phòng nhiều bụi bẩn hơn, hoặc nếu văn phòng không thoáng mát, dễ ẩm ướt cũng là điều kiện khiến rêu mốc phát triển, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bảo vệ môi trường

Ngoài việc bảo vệ những thông tin quan trọng, máy hủy tài liệu còn có tác dụng trong việc bảo vệ môi trường khi mà những giấy vụn từ máy hủy giấy sẽ được thu thập phục vụ sản xuất những vật phẩm hữu ích khác như hơn là việc vứt bừa bãi ra môi trường.

Tới Phúc Anh để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm công nghệ, laptop, PC, camera, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng,… chính hãng, uy tín cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Đọc thêm

Kiểu hủy

Hủy vụn

Công suất hủy

> 20 tờ

Độ ồn

56 dB

Khả năng hủy

Giấy/CD/Credit Card/ Ghim cài/Ghim bấm.

Khổ giấy

A3/A4

Thùng chứa

130 lít

Kích thước hủy

580 x 470 x 895 mm

Mô tả khác

Hoạt động Liên tục 24/24 giờ (không ngừng). Cảnh báo rác đầy Có. Đưa ra các cảnh báo Có. Tự động bơm dầu cho mô tơ Có. Khóa hệ thống Không. Bánh xe Có. Tự động khởi động và dừng Có.

Trọng lượng

77 kg

Xuất xứ

Chính hãng

Back to top