23% off

Máy hủy tài liệu MAGITECH XM-200S

Sold: 0

18.290.000 

Kiểu hủy: Hủy sợi
Công suất hủy: > 20 tờ
Khả năng hủy: Hủy : CD / Kim Bấm / Thẻ Từ : 2x10mm

Xem chi tiết

Máy hủy tài liệu MAGITECH XM-200S

18.290.000 

Buy Now
Add to cart

Đặc điểm nổi bật

Máy hủy tài liệu MAGITECH XM-200S

Máy hủy tài liệu là thiết bị văn phòng không còn quá xa lạ đối với các nhân viên công sở, nhất là ở các cơ quan, doanh nghiệp quy mô lớn, có những thông tin mật, quan trọng hay các thông tin cá nhân của khách hàng cần đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối. Hôm nay cùng Phúc Anh tìm hiểu kỹ hơn về máy hủy tài liệu Magitech XM-200S nhé.

Hiệu suất hủy tốt, hủy được nhiều loại tài liệu.

Máy hủy tài liệu Magitech sở hữu khe nẹp giấy 310mm, hủy được giấy A3 có công suất hủy 35 tờ (~70g)/lần, tốc độ hủy 3m/phút  

Bình quân bạn có thể hủy 300 lần/ ngày khi sở hữu máy hủy tài liệu Magitech XM-200S.

Ngoài ra máy còn có thể hủy thẻ tín dụng, hủy CD / Kim Bấm / Thẻ Từ có kích thước 2x10mm. Thành quả bạn nhận được là mảnh hủy sợi. Kích cỡ này đem đến sự an tâm cho người dùng bởi khả năng tái ghép lại gần như là không thể, đảm bảo cho độ bảo mật cao.

Thùng chứa giấy vụn 80 lít cho thời gian hoạt động lâu hơn tạo thuận tiện cho văn phòng, phòng ban, cơ quan lớn, tránh việc cứ một chốc bạn sẽ phải đứng dậy xử lý thùng chứa.

 

Sở hữu những tính năng được quan tâm nhất.

Máy hủy giấy thông thường thường được đặt cố định ở một vài vị trí nhất định trong văn phòng. Magitech XM-200S sở hữu bánh xe có khóa để cố định sau khi đặt máy ở một địa điểm cụ thể nào đó, khi cần di chuyển, chỉ cần gạt khóa bánh xe và rút nguồn, là bạn có thể nhẹ nhàng di chuyển máy.

Ngoài ra việc sở hữu màn hình đèn LED hiển thị giúp dân văn phòng sử dụng và theo dõi dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Máy cũng xứng đáng là một trong những thiết bị văn phòng được nhiều công ty sử dụng khi sở hữu độ ồn khá nhỏ chỉ 55dB.

Bảo vệ môi trường

Ngoài việc bảo vệ những thông tin quan trọng, máy hủy tài liệu còn có tác dụng trong việc bảo vệ môi trường khi mà những giấy vụn từ máy hủy tài liệu văn phòng sẽ được thu thập phục vụ sản xuất những vật phẩm hữu ích khác như hơn là việc vứt bừa bãi ra môi trường.

 

Sản phẩm hiện được bán với chính sách bảo hành lên đến 24 tháng tại Phúc Anh – doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp công nghệ trong lĩnh vực máy tính, điện thoại, thiết bị văn phòng…., uy tín cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

 

Đọc thêm

Kiểu hủy

Hủy sợi

Công suất hủy

> 20 tờ

Độ ồn

55 dB

Khả năng hủy

Hủy CD / Kim Bấm / Thẻ Từ 2x10mm

Khổ giấy

A3/A4

Thùng chứa

80 lít

Kích thước hủy

520 x 385 x 895 mm

Mô tả khác

Tự khởi động và dừng; Ngừng khi kẹt giấy ; Chức năng trả giấy ngược ; Có bánh xe di chuyễn dễ dàng.

Trọng lượng

21, 3 Kg

Xuất xứ

Chính hãng

Back to top