45% off

Máy hủy tài liệu NiKatei PS-400C

Sold: 0

2.389.000 

Kiểu hủy: Hủy sợi
Công suất hủy: < 10 tờ
Khả năng hủy: Hủy gim kẹp giấy / Hủy gim bấm / Hủy thẻ / Hủy CDs/DVDs : Có

Xem chi tiết

Máy hủy tài liệu NiKatei PS-400C

2.389.000 

Buy Now
Add to cart

Đặc điểm nổi bật

Máy hủy tài liệu NiKatei PS-400C

Máy hủy tài liệu Nikatei PS-400C thuộc dòng sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hủy siêu vụn trên dây chuyền tiên tiến nhất hiện nay. Máy có thiết kế đẹp mắt, trang nhã và nhiều tính năng ưu việt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cũng như đem đến sự tiện lợi cho văn phòng nơi bạn làm việc.

Một chiếc máy hủy tài liệu mang thương hiệu Nikatei sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những tài liệu cần tính bảo mật cao, bởi máy tích hợp công nghệ tiêu hủy hiện đạị an toàn. Với mức giá hợp lí cho một sản phẩm có nhiều công dụng như chiếc PS-400C, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng các tài liệu sẽ được xử lí một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được vệ sinh môi trường.

Bảo mật thông tin tối đa, an toàn cho mọi doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước.

– Bảo vệ môi trường

– Giúp văn phòng công ty bớt lộn xộn.

– Giúp giảm số lượng thùng rác và số lần đổ rác

– Ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính

– Giúp tránh các hình phạt tài chính

– Giúp bạn an tâm hơn trong mọi công việc.

Máy hủy tài liệu Nikatei PS-400C có công suất số tờ cắt (khoảng 70g) 14, thùng chứa giấy vụn 22,5 lít nên phù hợp sử dụng cho văn phòng vừa và nhỏ, các công ty, cơ quan, ngân hàng.

Ngoài việc bảo vệ những thông tin quan trọng, máy hủy tài liệu Nikatei còn có tác dụng trong việc bảo vệ môi trường khi mà những giấy vụn từ máy hủy giấy sẽ được thu thập phục vụ sản xuất những vật phẩm hữu ích khác như hơn là việc vứt bừa bãi ra môi trường.

Máy có chức năng tự khởi động và dừng khi huỷ tài liệu xong, tự động ngắt khi tắc giấy. Nikatei PS-400C còn có chức năng trả ngược khi kẹt giấy. Máy có thể huỷ được các loại credit card, CD/DVD. Thùng rác có thể tháo rời.

Đọc thêm

Kiểu hủy

Hủy sợi

Công suất hủy

< 10 tờ

Độ ồn

72 dB

Khả năng hủy

Hủy gim kẹp giấy / Hủy gim bấm / Hủy thẻ / Hủy CDs/DVDs Có

Khổ giấy

A4/A5

Thùng chứa

18 lít

Kích thước hủy

350 x 230 x 420 mm

Mô tả khác

Bảo vệ quá nhiệtCảm biến nhiệt, Bảo vệ quá tải motorCảm biến quá tải Motor, Chế độ đảo ngược Có, Thời gian hủy liên tục 4 phút, Thời gian làm mát 40 phút., Thùng rác tháo rời, Tự động hủy Có

Trọng lượng

3, 6 Kg

Xuất xứ

Chính hãng

Back to top