39% off

Máy hủy tài liệu Silicon PS890C

Sold: 0

6.689.000 

Kiểu hủy: Hủy sợi
Công suất hủy: Từ 10 – 20 tờ
Khả năng hủy: Cắt CD/ Đĩa mềm / Card và kim bấm, ghim kẹp

Xem chi tiết

Máy hủy tài liệu Silicon PS890C

6.689.000 

Buy Now
Add to cart

Đặc điểm nổi bật

Máy hủy tài liệu Silicon PS890C

Máy hủy tài liệu là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi văn phòng. Máy hủy tài liệu có tác dụng loại bỏ các tài liệu của công ty, văn phòng mà đảm bảo rằng những thông tin trong đó không bị lọt ra ngoài. Với nhu cầu bảo mật thông tin ngày càng cao, tránh bị người ngoài lấy trộm thông tin quan trọng, hiện nay hầu hết các công ty đều sử dụng máy hủy tài liệu… Phúc Anh xin giới thiệu máy hủy tài liệu Silicon PS890C được nhiều cơ quan doanh nghiệp tin dùng trong thời gian qua.

Đặc điểm nổi bật của Máy hủy tài liệu Silicon PS890C

Thiết kế linh hoạt, tính thẩm mỹ cao, độ ồn thấp

Máy hủy tài liệu Silicon PS-890C có chức năng trả ngược giấy, chống kẹt giấy

Dung tích bình chứa giấy lớn

Máy tự khởi động tắt máy khi hủy xong

Thiết kế linh hoạt, tính thẩm mỹ cao, độ ồn thấp

Máy hủy tài liệu Silicon PS-890C được thiết kế như các dòng máy hủy khác của silicon : thùng chứa giấy được đặt phía dưới , bộ hủy giấy và các nút chức năng nằm phía trên . Thêm nữa, do được thiết kế khá tỉ mỉ chi tiết cộng them bộ hủy giấy hoạt động khá êm nên tiếng ồn được giảm đáng kể so với các dòng máy hủy khác.

Máy hủy tài liệu Silicon PS-890C có chức năng trả ngược giấy, chống kẹt giấy

Thêm một tính năng của Silicon PS-890C là trả ngược giấy khi giấy bị kẹt giấy khiến người dùng có thể yên tâm khi hủy tài liệu bất kỳ lúc nào . Với cấu hình hủy lên đến 20tờ / lần kèm theo hệ thống chống kẹt và trả ngược giấy . PS-890C vượt qua khá nhiều mã máy hủy trong tầm phân khúc này.

Dung tích bình chứa giấy lớn

Một điểm cộng nữa cho máy là thùng chứa giấy mở ngang rất to và có thể chứa đến 34 lít . Chế độ hủy vụn cũng giúp cho việc thu dọn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Máy tự khởi động tắt máy khi hủy xong.

Đây cũng là một chức năng rất cần thiết và đọc đáo của PS-890C giúp cho văn phòng bạn tiết kiệm được các chi phí không cần thiết trong khoảng thời gian máy không hoạt động 

Bảo mật thông tin

Máy hủy tài liệu giúp bảo vệ thông tin cá nhân hoặc thông tin của doanh nghiệp, khách hàng và nhân viên trong công ty bạn. Thương trường là chiến trường, do đó việc cạnh tranh trong giới kinh doanh là vô cùng khắc nghiệt. Việc bảo vệ những dữ liệu nhạy cảm, bí mật, quan trọng là việc vô cùng cần thiết đối với sự tồn vong của một doanh nghiệp.

Bảo vệ môi trường

Ngoài việc bảo vệ những thông tin quan trọng, máy hủy tài liệu còn có tác dụng trong việc bảo vệ môi trường khi mà những giấy vụn từ máy hủy giấy sẽ được thu thập phục vụ sản xuất những vật phẩm hữu ích khác như hơn là việc vứt bừa bãi ra môi trường.

Giúp văn phòng công ty bớt lộn xộn

Quá nhiều giấy tờ không cần thiết sẽ khiến văn phòng của bạn lộn xộn hơn và rất khó để tìm được tài liệu cần thiết. Ngoài ra việc lưu trữ giấy tờ trong các hộp, tủ, giá sách sẽ khiến văn phòng nhiều bụi bẩn hơn, hoặc nếu văn phòng không thoáng mát, dễ ẩm ướt cũng là điều kiện khiến rêu mốc phát triển, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Với một chiếc máy hủy tài liệu, những giấy tờ không cần thiết sẽ bị loại bỏ bớt đi, giúp văn phòng của bạn có tổ chức hơn, rộng rãi hơn.

Giúp giảm số lượng thùng rác và số lần đổ rác

Khi có quá nhiều giấy tờ bị vứt bỏ, công ty bạn hẳn sẽ phải có nhiều thùng rác hơn và thùng rác cũng sẽ mau đầy hơn. Khi này không chỉ ảnh hưởng đến bảo mật công ty, hạn chế rủi ro hơn cho công ty.

Ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính

Sử dụng máy hủy tài liệu giúp ngăn chặn các hành vi đánh cắp danh tính và rò rỉ dữ liệu bí mật của công ty. Các tài liệu cũ hoặc lỗi cùng các báo cáo tài chính không cần thiết cần được tiêu hủy ngay trước khi nó có cơ hội đến tay những người có ý đồ xấu, muốn gây bất lợi cho công ty.

Giúp tránh các hình phạt tài chính

Việc rò rỉ thông tin cá nhân hay các thông tin liên quan đến việc kinh doanh của công ty,… sẽ khiến cho cá nhân có liên quan phải chịu trách nhiệm về mặt hành chính.

Giúp bạn an tâm hơn

Việc tiêu hủy các tài liệu kinh doanh và những tài liệu khác sẽ giúp bạn yên tâm hơn không cần lo lắng cách bảo quản hay giữ gìn các thông tin đó như thế nào cho an toàn, tránh gây tác động xấu cho công ty và một vài cá nhân nào đó.

Như vậy việc đầu tư vào một chiếc máy hủy tài liệu là việc vô cùng cấp thiết để bảo vệ uy tín và thương hiệu của bạn. Việc không tiêu hủy các giấy tờ quan trọng, nhạy cảm hay tiêu hủy không đúng cách sẽ gây ra nhiều hệ lụy không tốt đối với cá nhân và công ty của bạn. Do vậy để bảo vệ công ty mình, mỗi người chủ doanh nghiệp cần xác định, sắm cho mình một chiếc máy hủy phù hợp với nhu cầu.

Đọc thêm

Kiểu hủy

Hủy sợi

Công suất hủy

Từ 10 – 20 tờ

Độ ồn

55 dB

Khả năng hủy

Cắt CD/ Đĩa mềm / Card và kim bấm, ghim kẹp

Khổ giấy

A4/A5

Thùng chứa

34 lít

Kích thước hủy

440 x 290 x 730 mm

Mô tả khác

Chức năng chống kẹt giấy, Chức năng trả giấy ngược, Hiển thị đèn Led.

Trọng lượng

24, 65 kg

Xuất xứ

Chính hãng

Back to top