Máy hủy tài liệu MAGITECH XM-300C
Máy hủy tài liệu MAGITECH XM-300C Original price was: 48.900.000 ₫.Current price is: 38.900.000 ₫.
Back to products
Máy hủy tài liệu BINGO C30
Máy hủy tài liệu BINGO C30 Original price was: 4.900.000 ₫.Current price is: 3.950.000 ₫.

Máy hủy thẻ nhựa, lá thẻ bài, voucher Silicon PS-5800C

Kiểu hủy: Hủy vụn
Công suất hủy: > 20 tờ
Khả năng hủy: Huỷ số lượng lớn thẻ tín dụng, thẻ ATM, thẻ hội viên, CD/VCD… dành cho khách hàng là ngân hàng, tài chính, y tế, bảo hiểm, hàng không

Xem chi tiết

Original price was: 186.900.000 ₫.Current price is: 134.890.000 ₫.

còn 148 hàng

còn 148 hàng

17 People watching this product now!

Mô tả sản phẩm

Đặc điểm nổi bật

Máy hủy thẻ nhựa, lá bài, thẻ bài, voucher chuyên dụng Silicon PS-5800C

Thiết kế tinh tế, dễ sử dụng

Máy hủy thẻ nhựa, lá bài, thẻ bài, voucher chuyên dụng Silicon PS-5800C là dòng máy hủy thế hệ mới, ra đời với mục đích giúp người sử dụng hủy lớn tài liệu một cách đơn giản, gọn nhẹ nhất. Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, không gây ồn ào.

Hiệu suất hủy lớn

Máy hủy chuyên dụng Silicon PS-5800C có công suất hủy lớn, tốc độ hủy liên tục trong 2 giờ với thời gian nghỉ là 30 phút. Máy có thể huỷ số lượng lớn thẻ tín dụng, thẻ ATM, thẻ hội viên, CD/VCD, thẻ bài,… 2 thùng chứa giấy vụn mỗi thùng có dung tích 40 lít nên máy hủy phù hợp sử dụng cho văn phòng nhỏ, các ngân hàng, công ty tài chính, cơ sở y tế, bảo hiểm, hàng không,…

Máy hủy có 1 khay hủy to và 1 khe hủy nhỏ. Khay hủy to dành cho số lượng hủy lớn, chứa tối đa số thẻ trên 1 lần hủy là 800 thẻ với tốc độ hủy thẻ là 100 thẻ/phút. Khe hủy nhỏ hủy CD/VCD, các thẻ lẻ với tốc độ hủy 1 thẻ/ 1CD/DVD/2.5 giây.

Máy có chức năng tự dừng khi bị kẹt giấy, thùng chứa đầy. Tự khởi động, tắt máy khi hủy xong tài liệu và có chức năng trả ngược khi kẹt giấy. Máy còn được trang bị bánh xe di chuyển thuận tiện giúp bạn di chuyển linh hoạt máy ở nhiều vị trí.

Bảo mật thông tin

Máy hủy tài liệu giúp bảo vệ thông tin cá nhân hoặc thông tin của doanh nghiệp, khách hàng và nhân viên trong công ty bạn. Việc bảo vệ những dữ liệu nhạy cảm, bí mật, quan trọng là việc vô cùng cần thiết đối với sự phát triển của một doanh nghiệp.

Đặc biệt máy được trang bị mật mã bảo mật thùng chứa giúp bạn bảo mật tài liệu hủy không bị xâm nhập.

Bảo vệ môi trường

Ngoài việc bảo vệ những thông tin quan trọng, máy hủy tài liệu còn có tác dụng trong việc bảo vệ môi trường khi mà những giấy vụn từ máy hủy giấy sẽ được thu thập phục vụ sản xuất những vật phẩm hữu ích khác như hơn là việc vứt bừa bãi ra môi trường.

Tới Phúc Anh để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm công nghệ, laptop, PC, camera, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng,… chính hãng, uy tín cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Đọc thêm

Thông tin chi tiết

Overview

Kiểu hủy

Hủy vụn

Công suất hủy

> 20 tờ

Độ ồn

60 dB

Khả năng hủy

bảo hiểm. CD/VCD… dành cho khách hàng là ngân hàng. hàng không. Huỷ số lượng lớn thẻ tín dụng. tài chính. thẻ ATM. thẻ hội viên. y tế

Khổ giấy

A3/A4

Thùng chứa

80 lít

Kích thước hủy

740 x 544 x 865 mm/880 x 780 x 1030 mm

Mô tả khác

LED. Chức năng trả ngược khi kẹt giấy (Tự động/Bằng tay)có. LED. Nhiệt / bảo vệ quá tải. LED. Tự động dừng lại khi bị mắc kẹt. Màn hình LED. Tự khởi động và dừng khi huỷ tài liệu xongcó. quá nhiệtcó

Trọng lượng

125 kg

Xuất xứ

Chính hãng

Đánh giá sản phẩm

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy hủy thẻ nhựa, lá thẻ bài, voucher Silicon PS-5800C”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to be logged in to be able to add photos to your review.