27% off

Máy in phun màu đa năng Epson Ecotank L6270

Sold: 0

9.389.000 

Chức năng:
Khổ giấy:
In đảo mặt:
Cổng giao tiếp:
Dùng mực:

Xem chi tiết

Máy in phun màu đa năng Epson Ecotank L6270

9.389.000 

Buy Now
Add to cart

Đặc điểm nổi bật

Đến với PHÚC ANH để mua sắm các sản phẩm CHÍNH HÃNG với mức GIÁ LUÔN TỐT NHẤT!

Máy in phun màu đa năng Epson Ecotank L6270

Với độ phân giải lên tới 4800x1200dpi, máy in phun màu đa năng Epson Ecotank L6270 mang tới cho bạn những sản phẩm in chất lượng, sắc nét tới từng chi tiết. Thiết bị văn phòng này sẽ giúp công ty của bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh với tốc độ in nhanh với mức chi phí cực kỳ hợp lý, là sự lựa chọn hoàn hảo cho lợi ích kinh tế của các cơ quan, doanh nghiệp.

In đa chức năng trên khổ giấy A4

Thay vì phải mua cả 3 loại thiết bị gồm: máy in, máy photo và máy scan thì bạn chỉ cần sở hữu một thiết bị duy nhất là máy in phun màu Epson Ecotank L6270. Bạn có thể sử dụng thiết bị này để in, copy, scan, phục vụ đa dạng nhu cầu của người dùng, tiết kiệm chi phí cho văn phòng của bạn.

 

Khay ADF nạp bản gốc tự động

Với máy in phun màu Epson L6270 đa chức năng bạn có thể copy hay scan một tập tài liệu lên đến 30 tờ liên tục một cách nhanh chóng và hiệu quả thay vì phải đặt từng tờ trên mặt gương để thực hiện công việc đó nhiều lần.

 

Giải pháp tiết kiệm hiệu quả

Máy in với hệ thống bình mực liên tục chính hãng của Epson tạo ra những bản in chất lượng cao, bền màu với chi phí thấp nhất. Máy in phun màu Epson L6270 đa chức năng có thể in và photo với số lượng trang in lên đến 7,500 trang trắng đen và 6,000 trang màu, tránh tình trạng phải đi nạp mực thường xuyên.

Kết nối dễ dàng

Máy in phun màu đa chức năng Epson L6270 hỗ trợ tính năng kết nối không dây WiFi giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối thuận tiện, bạn có thể sử dụng sản phẩm này để dùng chung cho nhiều máy tính trong văn phòng và cả chiếc điện thoại Smartphone cầm tay của bạn nữa, chỉ cần các máy tính và điện thoại kết nối chung một mạng WiFi trong văn phòng. Ngoài ra tính năng Wi-Fi Direct cũng vô cùng thú vị, chiếc máy in của bạn sẽ trở thành điểm truy cập mạng, nên bạn có thể kết nối trực tiếp đến máy in với điện thoại và máy tính có hỗ trợ WiFi.

 

Đọc thêm

Back to top