Bàn phím số có dây Newmen TK-031 (Trắng)
Bàn phím số có dây Newmen TK-031 (Trắng) Original price was: 219.000 ₫.Current price is: 169.000 ₫.
Back to products
Bàn phím không dây Logitech MX Keys Mini Màu xám đậm (Wireles, Bluetooth, có đèn nền, sạc nhanh)
Bàn phím không dây Logitech MX Keys Mini Màu xám đậm (Wireles, Bluetooth, có đèn nền, sạc nhanh) Original price was: 3.490.000 ₫.Current price is: 2.290.000 ₫.

Bàn phím không dây Wireless Microsoft Media (tích hợp bàn rê chuột đa điểm)

– Kiểu kết nối: Không dây

– Chuẩn giao tiếp: Wireless

– Màu: Đen

Xem chi tiết

Original price was: 1.190.000 ₫.Current price is: 890.000 ₫.

còn 180 hàng

còn 180 hàng

18 People watching this product now!

Mô tả sản phẩm

Đặc điểm nổi bật

Bàn phím không dây Wireless Microsoft Media (tích hợp bàn rê chuột đa điểm)      

Microsoft mới đây vừa giới thiệu một mẫu bàn phím mới có tên bàn phím không dây Wireless Microsoft Media nhằm phục vụ cho người dùng Smart TV. Mặc dù bạn cũng có thể sử dụng bàn phím này để điều hướng máy tính như bình thường, nhưng Media được thiết kế tối ưu hơn cho người dùng trong việc điều hướng TV hoặc các máy stream media hay set-top-box, hay thậm chí là tablet.

Tương tự như chiếc bàn phím của Logitech mà chúng ta biết đến cách đây ít ngày, All-in-One Media Keyboard được tích hợp touchpad để giúp cho việc điều hướng smart TV thuận tiện hơn, vì lúc này bạn không cần dùng tới con chuột nữa. Ngoài ra, bàn phím cũng có các nút chuột trái chuyên dụng, nút im tiếng (mute) và nút volume. Theo Microsoft, bàn phím của họ có thể chống nước và tương thích với Windows 8.1, 8, Windows 7; Windows RT; Mac OS X từ 10.7 tới 10.9; và Android 4.03, 4.1.2, 4.2. Ngoại trừ bàn phím số, có thể nói All-in-One Media Keyboard cung cấp đủ mọi tính năng mà bạn yêu cầu với 1 chiếc bàn phím. Sẽ có 3 phím mà bạn có thể lập trình, cùng nhiều phím tắt cho Windows 8 được hỗ trợ.

Giống như một số bàn phím trước đây của Microsoft, All-in-One Media Keyboard không dùng kết nối qua Bluetooth mà sử dụng kết nối RF trên dải tần 2,4 GHz, bởi theo Microsoft thì Bluetooth hiếm khi được trang bị trên smart TV và ngay cả set-top-box. Và để kết nối người dùng cần dùng tới 1 bộ thu phát (transceiver) nho nhỏ gắn vào bàn phím. Miễn rằng smart TV hoặc set-top-box của bạn có hỗ trợ chuẩn USB HID, chúng có thể nhận diện được bàn phím.

   

 

Đọc thêm

Thông tin chi tiết

Overview

Đánh giá sản phẩm

0 reviews
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn phím không dây Wireless Microsoft Media (tích hợp bàn rê chuột đa điểm)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You have to be logged in to be able to add photos to your review.